Trang chủ / Kiến thức Nhãn khoa / Kính mỏng cận cao có gì nổi bật so với kính thường?

Kính mỏng cận cao có gì nổi bật so với kính thường?

Nội dung bài viết

Kính mỏng cho người cận độ cao cửa hàng kính mắt nào cũng có bán. Thế nhưng, không phải người bán nào cũng “nhiệt tình” chỉ dẫn tất cả thông tin về mẫu kính này. Cũng bởi vì thế nên không ít khách hàng lo lắng chẳng biết kính mỏng là gì? Có điểm gì nổi bật hơn kính thường hay không mà sao giá cả lại đắt hơn?

Tất nhiên, chẳng ai muốn bỏ tiền để mua một sản phẩm mà mình không hiểu rõ. Hiểu được điều đó, Việt Nhật đã chuẩn bị 3 câu hỏi về mắt kính mỏng cho người cận nặng. Tham khảo ngay bài viết này để biết đây có phải là tròng kính phù hợp với bạn không nhé!

Có nên dùng kính mỏng hay không?

Thật dễ để trả lời câu hỏi này đúng không nào? Nếu như được tùy ý lựa chọn, ai mà chẳng thích sử dụng kính mỏng cơ chứ!

Kính mỏng cận cao có gì nổi bật so với kính thường?

Có điều, giá cả chính là nguyên nhân khiến người dùng khó đưa ra đáp án cho vấn đề này. Bởi lẽ tròng kính càng mỏng thì giá càng đắt đỏ. Thậm chí, mức chênh lệch này có thể “đội giá” lên đến vài triệu. Nếu mua kính mỏng để dùng vài tháng rồi lại thay kính mới – Chỉ nghĩ thôi cũng thấy xót ví rồi.

Dù vậy, tròng kính mỏng cho người cận nặng giá đắt nhưng xứng đáng. Với những ai bị cận thị độ cao, bắt buộc phải đeo kính liên tục… Thì dùng kính chiết suất cao, mỏng và nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái hơn, không vướng víu nặng nề. Hay như trường hợp bạn bị cận nhẹ (hoặc thị lực tốt) muốn cắt kính khoan thì tròng kính thường không thể lắp vào gọng. Những chiếc ốc vít sẽ khiến tròng kính chiết suất thường bị nứt vỡ. Lúc này các bạn phải dùng kính mỏng hoặc các mẫu kính chống vỡ thì mới lắp gọng khoan được.

>> Xem thêm: Chọn Kính chống ánh sáng xanh Blue Cut hay Blue Control

Sự khác biệt giữa kính mỏng cho người cận độ cao và kính cận thường

Kính mỏng cho cận cao có gì nổi bật so với kính thường?

  • Độ diop là yếu tố quan trọng nhất. Tròng kính 1.67 giá rẻ hay 1.74 là những mẫu kính mỏng được khuyên dùng với người bị cận có độ diop cao. Thường thì những người có độ cận trên 6.00 diop sẽ được khuyên dùng. Nếu độ cận dưới 6.00 diop thì các bạn chỉ cần dùng kính chiết suất 1.61, 1.56 là được.
  • Độ dày là điểm rất dễ nhận biết. Mắt kính mỏng có độ thẩm mỹ cao hơn, mỏng hơn kính thường từ 15% – 40% tùy dòng kính. Do vậy nên ngày càng có nhiều người chọn kính mỏng. Dù bị cận nhẹ thì vẫn sử dụng được để tăng tính thời trang và tốt cho mắt.
  • Giá bán tròng kính cận siêu mỏng tphcm chắc chắn cao hơn kính thường. Chưa kể nếu bạn chọn những mẫu kính có tính năng đặc biệt thì giá càng đắt hơn. Như là: kính lọc ánh sáng xanh, kính đổi màu chẳng hạn.

Dựa vào những thông tin trên có thể thấy kính mỏng cho người cận độ cao mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Nếu bạn “thuộc diện” đối tượng được khuyên dùng thì hãy cân nhắc sử dụng nhé! Không hề phí tiền như bạn từng nghĩ đâu!

>> Xem thêm: Kính đa tròng có lợi ích gì cho người dùng?

 

KÍNH MẮT NAM DƯƠNG

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Nam Dương đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới.​

Bài viết Trên web
Danh mục bài viết
Bài viết gần đây