Trang chủ / Kiến thức Nhãn khoa / Chọn kính cận đổi màu hay kính thường để tiết kiệm?

Chọn kính cận đổi màu hay kính thường để tiết kiệm?

Nội dung bài viết

Cắt kính cận đổi màu hay chọn kính cận thường để tiết kiệm? Rất nhiều khách hàng đã mang câu hỏi này đến Nam Dương nhờ chuyên viên giải đáp giúp. Tất nhiên! Những thông tin liên quan đến chuyên ngành chỉ “làm khó” những ai mới lần đầu cắt kính. Hãy để Việt Nhật tư vấn rõ hơn về dòng kính này và sự ưu việt so với kính cận thường. Chắc chắn bạn sẽ biết sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình đấy!

Kính cận đổi màu khác biệt thế nào so với kính cận thường?

Ngay từ trong tên gọi, có lẽ bạn đã nhận thấy điểm khác biệt đó rồi. Nếu như các mẫu kính cận thường trong suốt thì kính đổi màu sẽ thay đổi từ trong suốt sang sậm màu khi tiếp xúc với tia UV. Tính năng này giúp giảm chói, làm dịu mắt khi đi ra nắng. Có thể nói, đây là điểm khác biệt dễ thấy nhất và mang lại lợi ích rõ ràng nhất cho người dùng.

Chọn kính cận đổi màu hay kính cận thường để tiết kiệm?

Thực tế, khi review cắt kính cận nhiều người thường nhấn mạnh giá cả. Với các mẫu kính đa năng, nhất là dòng kính có tính năng như: đổi màu, lọc ánh sáng xanh… Không cần nói cũng đoán được giá cả đắt hơn kính cận thường. Có điều, mức độ chênh lệch này nhiều hay ít còn tùy vào sản phẩm mà bạn chọn. Nếu như chỉ mua kính cận đổi màu giá rẻ, chỉ có tính năng đổi màu cơ bản… Thì vẫn có nhiều sản phẩm có giá dưới 500.000 VND/cặp.

Trường hợp các bạn muốn mua những sản phẩm có lớp phủ tốt hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn… Vậy thì mức giá sẽ đắt hơn đôi chút, đa số đều tiền triệu. Dù chọn bảng giá cắt kính cận đắt hay rẻ thì nên nhớ hãy mua tại cửa hàng uy tín. Nếu “ham rẻ” mà mua lầm “kính dỏm” thì lợi bất cập hại đấy!

>> xem thêm: Lý giải hiện tượng kính đổi màu khi ra nắng?

Nên cắt kính cận đổi màu hay kính cận thường để tiết kiệm?

Nếu chỉ dựa vào giá để đánh giá, cắt kính cận thường rẻ hơn nên có vẻ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, so sánh như vậy chưa đúng vì bạn đã bỏ qua một vấn đề quan trọng. Đó chính là tính năng ưu việt của kính đổi màu khi ra nắng.

Lý giải hiện tượng kính đổi màu khi ra nắng?

Chọn kính cận đổi màu hay kính thường để tiết kiệm?

Sở dĩ, kính cận thông thường giá rẻ hơn vì nó chỉ có công dụng giúp cải thiện tầm nhìn. Trong khi đó, kính cận đổi màu đa-zi-năng hơn vừa là kính cận vừa làm kính mát. Thay vì tốn tiền mua hai chiếc kính riêng biệt: kính cận trong nhà và kính râm khi đi nắng… Chọn mua chỉ một chiếc kính cận đổi màu mới là cách giúp bạn tiết kiệm thật sự.

Ngoài lý do về giá cả, tính tiện lợi… Cắt kính cận đổi màu còn được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ. Khi bị cận, muốn dùng kính mát có độ vẫn được. Bạn có thể chọn: kính râm có độ, kính râm cận tháo lắp chẳng hạn. Có điều, những sản phẩm này có nhiều nhược điểm và không thời trang bằng kính đổi màu. Đây cũng là lý do vì sao nhiều năm gần đây, sản phẩm này liên tục lọt top bán chạy nhất trong bảng giá cắt kính cận Nam Dương. Thử dùng và cảm nhận sự khác biệt, chắc chắn bạn sẽ thích mê mẫu kính này cho mà xem.

>> Xem thêm: KÍNH CẬN ĐỔI MÀU LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA NÓ VỚI MẮT

KÍNH MẮT NAM DƯƠNG

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Nam Dương đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới.​

Bài viết Trên web
Danh mục bài viết
Bài viết gần đây