Trang chủ / Kiến thức Nhãn khoa / Chọn kính cận cho mặt tròn làm tôn gương mặt

Chọn kính cận cho mặt tròn làm tôn gương mặt

Nội dung bài viết

Kính cận cho mặt tròn rất khó chọn? NO…NO…NO… Không phải khó mà ngược lại mới đúng. Theo nguyên tắc, bạn chỉ cần tránh các mẫu gọng kính tròn là được. Còn các form kính khác thì cứ vô tư đi, thích mẫu gọng nào thì cứ mua thôi.

Tất nhiên, để chọn kính cận phù hợp với khuôn mặt nữ hay nam dáng mặt tròn… Thì chúng ta không thể mua bừa mà nên cân nhắc kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể hơn. Xem ngay nhé!

Cách chọn kính cận cho mặt tròn làm tôn ưu điểm gương mặt

Dù là mua kính cận cho mặt tròn nữ hay các mẫu kính mát thời trang… Thì chúng đều là phụ kiện ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Mỗi dáng mặt khác nhau sẽ có cách lựa chọn gọng kính khác nhau. Vậy nên để mua được gọng kính đẹp, hợp với mặt, đeo vào thấy tự tin và thoải mái… Chắc chắn phải tốn khá nhiều thời gian để tìm được sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu trên.

Chọn kính cận cho mặt tròn làm tôn gương mặt

Trường hợp các bạn muốn tìm mua các kiểu kính dành cho mặt tròn thì có thể tham khảo các form kính như:

  • Kính cận cho mặt tròn nữ kiểu gọng vuông. Thiết kế này sẽ giúp tạo cảm giác gương mặt trông góc cạnh và thon gọn hơn. Thêm nữa, gọng vuông giúp cân chỉnh các đường nét tròn mềm mại trên gương mặt. Nó sẽ “đánh lừa” thị giác của người đối diện. Lúc này, họ sẽ có cảm giác gương mặt của bạn trông dài và nhỏ gọn hơn.
  • Kính Hipster có form vuông, dày… và có nhiều mẫu có hoa văn độc lạ bắt mắt. Không chỉ giúp làm mờ đi các khuyết điểm trên gương mặt mà nó còn khiến mọi người chú ý vào đôi mắt của bạn.
  • Kính mắt mèo rất thích hợp với những ai sở hữu dáng mặt tròn, ngắn. Đặc biệt, đây là mẫu kính cận cho mặt tròn có thiết kế sành điệu, năng động. Thay vì lắp kính cận trong suốt, các bạn có thể tham khảo tròng đổi màu thời trang.
  • Kính nửa gọng cũng nằm trong top kính mắt nữ cho khuôn mặt tròn. Với thiết kế này, bạn có thể dùng cả gọng vuông, chữ nhật… Hay kính Oval đều hợp.

Xem thêm: Kính tốt cho người cận nặng nên chọn kính thế nào?

KÍNH MẮT NAM DƯƠNG

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Nam Dương đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới.​

Bài viết Trên web
Danh mục bài viết
Bài viết gần đây