Trang chủ / Backlink

Backlink

Nội dung bài viết

Backlink là gì? Nó giúp ích gì cho Website? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây và đặt Backlink các website nhé.

Backlink là việc tối ưu SEO Offpage bằng cách đặt liên kết website chính của bạn tại website khác để đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Ngoài mục đích để trang web chính của bạn đạt được thứ hạng cao đó là thu hút lượng truy cập của website kia. Đã bao giờ truy cập vào một website và nhận ra mình đã nhấp vào đường dẫn tới một website khác thì bạn chắc chắn đã chạm mặt backlink. Vậy những ưu điểm khi đặt Backlink là gì? Dưới đây Kính mắt Nam Dương sẽ cho bạn biết lý do vì sao cần backlink.

Backlink là gì

Backlink mang lại khá nhiều điểm tích cực cho website. Dưới đây là 3 ưu điểm lớn nhất mà website sẽ nhận được khi có backlink trỏ về:

  • Cải thiện thứ hạng tìm kiếm
  • Lập chỉ mục nhanh hơn
  • Thu hút traffic từ nguồn đặt backlink

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Từ trước đến nay, backlink là một trong những yếu tố được công cụ tìm kiếm ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng thứ tự web trên trang search của mình. Vì vậy, website càng có nhiều backlink lại càng có xu hướng chiếm được những thứ hạng cao hơn.

Lập chỉ mục nhanh hơn

Không chỉ giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm, backlink cũng giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy website của bạn nhanh hơn. Cụ thể, các liên kết này thu hút bot tìm kiếm của Google đến website của bạn. Nếu chúng được đặt một cách tự nhiên và hiệu quả tại nhiều vị trí “đắc địa”, các công cụ tìm kiếm sẽ lập tức giới thiệu web cho người dùng.

Nhờ backlink, website sẽ tăng cường khả năng được tìm thấy và được lập chỉ mục nhanh chóng. Ưu điểm này cực kì hữu ích đối với các trang web mới.

Traffic mới cũng là một lợi ích tuyệt vời đến từ backlink. Thay vì lượng khách hàng truy cập trực tiếp vào trang web, website của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng mới. Traffic từ các liên kết trả về này thường có tỷ lệ chuyển đổi cao và tỷ lệ thoát thấp. Điều này sẽ giúp tăng ROI tức hệ số thu nhập trên đầu tư của website.

Đặt backlink cho các website tại đây:

Backlink là gì

Website TheThuan.vn 

Website Thế Thuận thuộc sở hữu của Cá nhân Nguyễn Thế Thuận. Thế Thuận là cá nhân làm tiếp thị liên kết các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Giúp người mua tự tin hơn về sản phẩm mà mình sắp lựa chọn.

Website Maxv.vn 

Website Maxv thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần phần mềm Maxv Việt NamMaxv là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp Phần mềm kế toán và tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp.

Website RiviuNhanh.com

Website Riviu Nhanh thuộc sở hữu của Riviu Nhanh – Đánh giá, tổng hợp sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý.

Website KinhmatVietNhat.com.vn

Website Kính mắt Việt Nhật (Phòng khám mắt Việt Nhật) thuốc sở hữu của Công ty TNHH Kính mắt Việt Nhật. Việt Nhật là đơn vị cung cấp dịch vụ khám mắt và các sản phẩm Kính mắt uy tín tại Ninh Bình.

KÍNH MẮT NAM DƯƠNG

Kính mời quý khách tới cửa hàng để chọn cho mình những chiếc kính phù hợp. Kính mắt Nam Dương đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi chờ Quý khách tới.​

Bài viết Trên web
Danh mục bài viết
Bài viết gần đây